Danh Sách Trúng Quà Giveaway 5 Combo Quà

Cám ơn các bạn đã tham gia chương trình GIVEAWAY MỪNG SUPERSPORTS CÁN 200K PAGE LIKE. Lưu lại khoảnh khắc đặc biệt vào đầu năm 2021 với cột mốc 200,000 Like, Supersports tặng 5 phần quà combo trị giá 1,000,000VND/combo, mỗi combo bao gồm: 1 giày mưa, 1 USB 30GB, sổ da và bút, và 1 túi đeo chạy bộ.

Xem danh sách trúng quà Giveaway bên dưới để xem bạn có phải là người may mắn nhận quà từ Supersports! Dưới đây là một số lưu ý về thể lệ nhận quà cùng với danh sách trúng thưởng Giveaway.

THỂ LỆ NHẬN QUÀ

  • SUPERSPORTS sẽ gửi quà miễn phí đến địa chỉ bạn cung cấp, địa chỉ sẽ giới hạn tại các tỉnh thành có SUPERSPORTS: TP. HCM, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Mỹ Tho, Đà Nẵng, Đak Lak và Hải Phòng. Những bạn trúng quà nếu không nằm trong các tỉnh thành trên, có thể cung cấp thông tin người nhận hộ (tên và số điện thoại)
  • Shipper sẽ liên hệ bạn tối đa 2 lần, nếu sau 2 lần vẫn không trao quà thành công. SUPERSPORTS sẽ hủy kết quả, nên các bạn trúng quà lưu ý nghe điện thoại nhé.
  • Nếu quá thời hạn nhận thông tin thắng giải, chương trình sẽ không giải quyết khiếu nại liên quan đến giải thưởng. Thông tin cung cấp thiếu hoặc không theo cú pháp và thời hạn sẽ không được tính hợp lệ và hủy kết quả. Quyết định của Supersports là quyết định cuối cùng.
  • Những bạn trúng quà gửi thông tin cá nhân đồng nghĩa các bạn đồng ý để Supersports lưu trữ thông tin này với mục đích lưu trữ và gửi thông tin khuyến mãi. Thông tin này sẽ được lưu một cách bảo mật.

DANH SÁCH NHẬN COMBO QUÀ TRỊ GIÁ 1,000,000Đ

  1. Huỳnh Ngọc Ánh https://www.facebook.com/anhbetong
  2. Nguyễn Huy Hoàng https://www.facebook.com/mikel.nguyen.90
  3. Lâm Trí Hảo https://www.facebook.com/lam.hao.9
  4. Trí Đạt https://www.facebook.com/daryl.thebear
  5. Qui ngoc Gia https://www.facebook.com/thientinhsu.hogia

Các bạn hãy inbox cho SUPERSPORTS thông tin cá nhân theo cú pháp như sau: 

GIVEAWAY COMBO QUÀ 1TR - Họ tên - Số CMND - Số điện thoại - Email

Lưu ý: Hạn chót nhận thông tin người trúng giải trước 07/02/2021.

Link Giveaway: https://www.facebook.com/supersportsvietnam/posts/5388516081162393

Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng Supersports trong suốt thời gian qua.  Mong các bạn sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ Supersports trong các chương trình sắp tới. Đừng quên theo dõi Supersports fanpage để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé. Supersports chúc bạn năm 2021 thêm khỏe chất và đầy thành công!

Fanpage Supersports Vietnam https://www.facebook.com/supersportsvietnam

Bạn có thể tham gia Hội mê thể thao www.facebook.com/groups/Supersportsvn để nắm bắt những thông tin sản phẩm, chương trình mới nhất từ Supersports.

 

Bài liên quan

Back to Top

Giỏ hàng

Tổng số 0₫

More Details