Danh Sách Trúng Qùa Hoka Carbon X 2

Cám ơn các bạn đã tham gia chương trình GIVEAWAY HỎI & ĐÁP CÙNG JIM WALMSLEY. HOKA, thương hiệu giày chạy bộ cao cấp hàng đầu thế giới, đã có mặt tại Supersports vào cuối tháng 1. Đặc biệt trong tháng đầu tiên của 2021, HOKA đã ra mắt giày mới HOKA Carbon X 2, đôi giày nhiều cải tiến được đón chào từ nhiều vận động viên hàng đầu thế giới: Camille Herron, Elov Olsson, Caitriona Jennings, Aiko Kanematsu, Yoshiki Otsuka,… và cả Jim Walmsley

Để ra mắt siêu phẩm này, HOKA và nhiều vận động viên HOKA đã có sự kiện vào ngày 23/01 với tham vọng phá vỡ kỷ lục với cự ly 100km khi mang giày HOKA Carbon X 2. Jim Walmsley đã đạt kỷ lục 100km mới tại Mỹ: 6:09:26 (5: 57 / dặm) và trở thành vận động viên chạy nhanh thứ 2 trên Trái đất.

Vào ngày 27/01, HOKA đã có sự liện Livestream cùng Jim Walmsley để chúc mừng thành công trong sự kiện cũng như giải đáp các câu hỏi từ các fan HOKA từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Những fan may mắn được Jim trả lời câu hỏi sẽ được trúng đôi siêu phẩm HOKA Carbon X 2. Hãy xem danh sách 2 bạn may mắn trúng giày tại Việt Nam nhé!

THỂ LỆ NHẬN QUÀ

 • Các bạn trúng quà sẽ đến cửa hàng Supersports theo danh sách dưới (TP. HCM và Hà Nội) để nhận quà. Những bạn trúng quà nếu không nằm trong các tỉnh thành trên, có thể cung cấp thông tin người nhận hộ (tên và số điện thoại)
 • Nếu quá thời hạn nhận thông tin thắng giải, chương trình sẽ không giải quyết khiếu nại liên quan đến giải thưởng. Thông tin cung cấp thiếu hoặc không theo cú pháp và thời hạn sẽ không được tính hợp lệ và hủy kết quả. Quyết định của Supersports là quyết định cuối cùng.
 • Những bạn trúng quà gửi thông tin cá nhân đồng nghĩa các bạn đồng ý để Supersports lưu trữ thông tin này với mục đích lưu trữ và gửi thông tin khuyến mãi. Thông tin này sẽ được lưu một cách bảo mật.
 • Danh sách cửa hàng Supersports có giày HOKA:
 1. HCM Supersports Estella
 2. HCM Supersports Robins Crescent Mall
 3. HN Supersports Lotte
 4. HN Supersports Times City
 5. HN Supersports Aeon Ha Dong
 6. HN Supersports Vincom Ba Trieu
 7. HN Supersports Royal City
 8. HN Supersports Vincom Ocean Park

DANH SÁCH NHẬN HOKA CARBON X 2 (MÃ: 1113527-HCBI)

 1. giangftg https://www.instagram.com/giangftg/
 2. huynhit https://www.instagram.com/cody.huynhit/

Các bạn hãy inbox cho SUPERSPORTS thông tin cá nhân theo cú pháp như sau:

JIM Q&A CONTEST - Họ tên – chọn 1/8 cửa hàng - Số CMND - Số điện thoại - Email

Lưu ý: Hạn chót nhận thông tin người trúng giải trước 07/02/2021.

Link Giveaway: https://www.instagram.com/p/CJ52eiSFBCg/

Cám ơn các bạn đã tham gia chương trình. Carbon X 2 và nhiều giày top của Hoka như Challenger ATR 6, Speedgoat, Rocket… đã có mặt tại Supersports, đến ngay cửa hàng để trải nghiệm thêm nhiều giày từ HOKA.

Đừng quên theo dõi Supersports & HOKA Vietnam fanpage để cập nhật nhiều thông tin mới nhất nhé. Supersports chúc bạn năm 2021 thêm khỏe chất và đầy thành công!

Fanpage Supersports Vietnam https://www.facebook.com/supersportsvietnam

Fanpage HOKA Vietnam https://www.facebook.com/hokaoneonevn/

Instagram HOKA Vietnam https://www.instagram.com/hokaoneone_vn/

 

 

 

Bài liên quan

Back to Top

Giỏ hàng

Tổng số 0₫

More Details