LFC công bố BST Áo thi đấu sân nhà cho mùa giải 2021 – 2022

Liverpool FC đã công bố bộ sưu tập áo đấu LFC hoàn toàn mới từ Nike cho mùa giải 2021 – 2022. Supersports Việt Nam hân hạnh là đơn vị độc quyền phân phối Bộ sưu tập áo đấu mới này tại các cửa hàng và website Supersports.

Lấy cảm hứng từ mùa giải năm 1964, trong thời gian đội Reds nằm dưới sự quản lý và chỉ dẫn của Bill Shankly, bộ quần áo bóng đá trong mùa giải này để lại ấn tượng sâu sắc với dải màu đỏ tươi rực rỡ.

Năm 1964, LFC giới thiệu bộ quần áo bóng đá màu đỏ lần đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ. Nó đã mang đến cho họ lợi thế về mặt tâm lý với câu nói nổi tiếng của Shankly: “Màu đỏ tượng trưng cho sự nguy hiểm nhưng màu đỏ cũng tượng trưng cho sức mạnh”. Điều này đã đặt nền tảng cho sự thống trị của LFC trong môn thể thao bóng đá trong những năm tiếp theo. 

 

 

Ảnh hưởng trực tiếp bởi điều đó, đội nam và nữ bước ra sân với bộ quần áo bóng đá màu đỏ với những đường viền, cổ tay và viền cổ tay màu đỏ thẫm – thể hiện quyền lực, nghị lực và sự nguy hiểm.

 

 

Với sự kết hợp giữa lịch sử câu lạc bộ có nguồn gốc sâu xa và phong cách đương đại, áo đấu nay được hoàn thiện với dấu swoosh và biểu tượng nhà tài trợ Standart Chartered. Phần viền cổ màu xanh lá cây với đường chỉ sọc luôn có mặt trong những thiết kế của bộ sưu tập này.

Cầu thủ Virgil Van Dijk cho biết: “Thật tuyệt khi thấy được sự hòa trộn tuyệt vời giữa di sản của chúng tôi và sự cải tiến của áo đấu Nike. Là một phần của đại gia đình Swoosh trong nhiều năm, họ luôn là người đi đầu trong lĩnh vực thiết kế bền vững và điều đó đã tác động để biến môn thể thao của chúng tôi trở nên ‘xanh’ hơn. Tôi rất nóng lòng giới thiệu bộ sưu tập này đến với các fan của mình”.

Đây sẽ là bộ sưu tập mang giá trị bền vững lớn nhất của đội Reds vì áo đấu của cầu thủ và cả áo đấu replica dành cho người hâm mộ đều được làm bằng vải polyester, loại chất liệu sử dụng chai nhựa tái chế 100%.

 

 

Chai nhựa được thu gom, làm sạch và nấu chảy để tạo thành sơi chất lượng cao dùng cho sản xuất. Đồng thời, đóng góp vào sáng kiến Move to Zero của Nike, với trang phục bóng đá là dòng sản phẩm dẫn đầu về sự bền vững.

Bộ sưu tập mới đã chính thức được mở đơn hàng tại www.supersports.com.vn ngày 3/6 và có mặt tại một số cửa hàng Supersports từ 11/6.

Bộ sưu tập áo thi đấu sân nhà và training của LFC mùa giải 2021 – 2022 sẽ được mặc lần đầu tiên trong trận đấu với Crystal Palace tại Premier League vào ngày 23 tháng 5.

 

* Thông tin cửa hàng có sản phẩm Áo đấu Nike LFC Home Jersey 21/22

- Supersports Robins Crescent Mall, Tp. HCM

- Supersports Estella, Tp. HCM

- Supersports SC VivoCity, Tp. HCM

- Supersports Vincom Center Bà Triệu, Hà Nội

- Supersports Vincom Mega Mall Times City, Hà Nội

- Supersports Robins Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội

- Supersports Lotte Department Store, Hà Nội

 

Back to Top

Giỏ hàng

Tổng số 0₫

More Details
Tiếng Việt