x
Giỏ hàng

Giỏ hàng của bạn hiện đang trống

HOTLINE: 1900 63 64 01
new-arrival
UNDER ARMOUR - GIẢM ĐẾN 40%
Xem ngay
COLUMBIA - GIẢM ĐẾN 50%
Xem ngay
NEW BALANCE - GIẢM ĐẾN 50%
Xem ngay
CROCS - GIẢM ĐẾN 60%
Xem ngay
TEVA - GIẢM ĐẾN 60%
Xem ngay
O'NEILL - GIẢM ĐẾN 70%
Xem ngay

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Xem nhanh

1. Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập

2. Cung cấp dữ liệu cá nhân của bên thứ ba bởi bạn

3. Mục đích xử lý dữ liệu

4. Chia sẻ dữ liệu cá nhân

5. Chuyển dữ liệu ra nước ngoài

6. Thời gian lưu trữ và xử lý dữ liệu

7. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng

8. Bảo vệ dữ liệu

9. Quyền riêng tư của trẻ em

10.  Cookie 

11. Cập nhật chính sách bảo vệ dữ liệu

12. Liên hệ với chúng tôi

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Supersports.com.vn được vận hành bởi Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Thời Trang Tổng Hợp. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

TỔNG QUAN

Với tư cách là Bên Kiểm Soát Dữ Liệu và/hoặc Bên Kiểm Soát và Xử Lý Dữ Liệu Cá Nhân (như được định nghĩa tại Nghị định số 13/2023/NĐ-CP ban hành ngày 17/4/2023, có hiệu lực từ ngày 01/7/2023 – gọi tắt là “Nghị Định 13”), Chính Sách Bảo Vệ Dữ Liệu này ("Chính Sách") sẽ trình bày cách thức Supersports.com.vn Xử Lý Dữ Liệu mà bạn cung cấp cho hoặc được thu thập bởi Supersports.com.vn 

“Xử Lý Dữ Liệu” có nghĩa là một hoặc nhiều hoạt động tác động tới Dữ Liệu Cá Nhân, như: thu thập, ghi, phân tích, xác nhận, lưu trữ, chỉnh sửa, công khai, kết hợp, truy cập, truy xuất, thu hồi, mã hóa, giải mã, sao chép, chia sẻ, truyền đưa, cung cấp, chuyển giao, xóa, hủy Dữ Liệu Cá Nhân hoặc các hành động khác có liên quan.

“Dữ Liệu Cá Nhân” là thông tin dưới dạng ký hiệu, chữ viết, chữ số, hình ảnh, âm thanh hoặc dạng tương tự trên môi trường điện tử gắn liền với một con người cụ thể hoặc giúp xác định một con người cụ thể. Dữ Liệu Cá Nhân bao gồm dữ liệu cá nhân cơ bản và dữ liệu cá nhân nhạy cảm.

Trang thông tin điện tử website Supersports.com.vn của chúng tôi có thể dẫn liên kết tới các trang thông tin điện tử/ứng dụng/nền tảng khác của các bên thứ ba không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về cách thức các trang thông tin điện tử, ứng dụng và/hoặc các nền tảng này hoạt động cũng như Xử Lý Dữ Liệu của bạn, do đó, chúng tôi khuyến nghị bạn nên đọc kỹ các chính sách bảo mật Dữ Liệu Cá Nhân và các điều khoản liên quan tới vấn đề bảo mật của bên thứ ba này.

Supersports.com.vn thu thập nhiều loại thông tin khác nhau có liên quan đến Dịch vụ, bao gồm:


1.1. Dữ Liệu Cá Nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi

Supersports.com.vn thu thập dữ liệu về cách thức bạn sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, chẳng hạn như loại sản phẩm/dịch vụ mà bạn xem hoặc có quan tâm, hoặc mức độ thường xuyên sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cũng thu thập Dữ Liệu Cá Nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn đăng ký nhận bản tin tiếp thị, hoàn tất một khảo sát hoặc đăng ký tài khoản để mua các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Khi thực hiện như vậy, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp Dữ Liệu Cá Nhân, chẳng hạn như tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, địa chỉ thư điện tử, số điện thoại hoặc chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Vui lòng lưu ý thông tin thẻ tín dụng là dữ liệu cá nhân nhạy cảm theo quy định tại Nghị Định 13.

1.2. Dữ Liệu Cá Nhân do Supersports.com.vn thu thập tự động

Supersports.com.vn cũng nhận và lưu trữ một số loại Dữ Liệu Cá Nhân mỗi khi bạn tương tác trực tuyến với chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi sử dụng các cookie và các công nghệ khác để thu thập Dữ Liệu Cá Nhân khi trình duyệt web của bạn truy cập các trang web hoặc các mẫu quảng cáo của chúng tôi và nội dung khác được cung cấp bởi hoặc thay mặt cho chúng tôi trên các website khác. Dữ Liệu Cá Nhân của bạn cũng được thu thập khi bạn tìm kiếm, mua hàng, đăng bài, tham gia một chương trình sự kiện hoặc trả lời bảng câu hỏi khảo sát hoặc trao đổi với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Ví dụ về các loại Dữ Liệu Cá Nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm; địa chỉ IP, số định danh thiết bị, dữ liệu địa điểm, thông tin về máy tính và kết nối chẳng hạn như loại và phiên bản trình duyệt, thiết lập múi giờ, loại và phiên bản phần mềm hỗ trợ trình duyệt (plug-in), hệ điều hành, và lịch sử mua hàng – mà có những thời điểm chúng tôi tổng hợp với thông tin tương tự từ những người tiêu dùng khác. Vui lòng lưu ý dữ liệu địa điểm là dữ liệu cá nhân nhạy cảm theo quy định tại Nghị Định 13.

Các loại Dữ Liệu Cá Nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin dưới đây:

1.2.1. Thông tin liên hệ

Ví dụ như: địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng, địa chỉ thư điện tử, số điện thoại, địa chỉ nơi làm việc, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú …

1.2.2. Thông tin thành viên

Ví dụ như: số thẻ thành viên, thông tin cá nhân của thành viên, điểm thưởng, ngày và tháng tham gia/ đăng ký thành viên …

1.2.3. Thông tin tài chính

Ví dụ như: số tài khoản ngân hàng/thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, tên chủ tài khoản, loại thẻ thanh toán hoặc tài khoản được sử dụng … Vui lòng lưu ý các thông tin này là dữ liệu cá nhân nhạy cảm theo quy định tại Nghị Định 13.

1.2.4. Thông tin giao dịch

Ví dụ như: thông tin chi tiết về khoản thanh toán đến từ bạn (thời gian thanh toán, số tiền thanh toán, chi tiết về hoàn tiền, số tiền hoàn trả) và địa điểm mua hàng, số đơn đặt hàng, ngày hẹn cho dịch vụ, chi tiết bảo hành, trạng thái giao dịch và/hoặc bất kỳ thông tin nào phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm/dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi …

1.2.5. Thông tin từ máy tính/thiết bị di động

Ví dụ như bất kỳ thông tin nào về hệ thống máy tính hoặc thiết bị công nghệ khác mà bạn sử dụng để truy cập một trong số các website hoặc ứng dụng hoặc các nền tảng khác của chúng tôi, chẳng hạn như địa chỉ IP được sử dụng để kết nối máy tính hoặc thiết bị của bạn với Internet, hệ điều hành, loại và phiên bản trình duyệt web. Nếu bạn truy cập vào website của chúng tôi bằng thiết bị di động như điện thoại thông minh, thông tin được thu thập, nếu được phép, cũng sẽ bao gồm ID duy nhất của thiết bị của bạn, ID quảng cáo, và các dữ liệu thiết bị di động tương tự.

1.2.6. Thông tin hành vi

  • Thông tin về hành vi mua hàng của bạn: Chúng tôi thu thập thông tin về các sản phẩm/dịch vụ mà bạn đã mua từ chúng tôi. Thông tin này giúp chúng tôi hiểu sở thích của bạn và cung cấp cho bạn các đề xuất sản phẩm/dịch vụ phù hợp hơn.
  • Thông tin về hành vi tìm kiếm trên mạng của bạn: Chúng tôi thu thập thông tin về các từ khóa mà bạn đã tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, cũng như các trang web mà bạn đã truy cập. Thông tin này giúp chúng tôi hiểu sở thích của bạn và cung cấp cho bạn các quảng cáo phù hợp hơn.
  • Thông tin về cách bạn tương tác với các sản phẩm/ dịch vụ của Supersports.com.vn: Chúng tôi thu thập thông tin về cách bạn sử dụng, chẳng hạn như các trang web bạn đã truy cập, các sản phẩm/dịch vụ bạn đã xem và các hành động bạn đã thực hiện tương tác. Thông tin này giúp chúng tôi hiểu cách cải thiện sản phẩm/dịch vụ của mình.

1.2.7. Thông tin hồ sơ

Ví dụ như tên người dùng và mật khẩu của bạn, chi tiết về hồ sơ và lịch sử mua sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi (bao gồm giá cả sản phẩm/dịch vụ, thời gian mua và số lượng).

1.2.8. Thông tin tiếp thị và truyền thông

Ví dụ như phản hồi về mức độ quan tâm của bạn khi nhận khảo sát về các chương trình khuyến mãi, sự kiện truyền thông từ chúng tôi …

Khi bạn cung cấp cho Supersports.com.vn Dữ Liệu Cá Nhân của (những) cá nhân khác ngoài bạn, bạn cam đoan và bảo đảm với chúng tôi và theo đây bạn xác nhận rằng:

  • Trước khi tiết lộ Dữ Liệu Cá Nhân đó cho chúng tôi, bạn đã có được sự đồng ý hợp lệ của các cá nhân có Dữ Liệu Cá Nhân đang được tiết lộ cho chúng tôi, để Xử Lý Dữ Liệu theo Chính Sách này; và
  • Bất kỳ Dữ Liệu Cá Nhân nào của các cá nhân mà bạn tiết lộ là chính xác và đầy đủ; và
  • Bạn thay mặt các cá nhân đó một cách hợp lệ và bạn có sự ủy quyền hợp lệ của các cá nhân này để cung cấp Dữ Liệu Cá Nhân của họ cho chúng tôi và để chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và xử lý các Dữ Liệu Cá Nhân này cho các Mục Đích được quy định tại Chính Sách này; và
  • Chính Sách này đã được thông báo cho các cá nhân này để họ biết và đồng ý toàn bộ nội dung.
  • Trường hợp bạn không đáp ứng bất kì cam đoan và bảo đảm nào nêu trên, vui lòng không cung cấp Dữ Liệu Cá Nhân của cá nhân đó cho chúng tôi.

Trong phạm vi cho phép của bạn và/hoặc trong phạm vi pháp luật yêu cầu hoặc cho phép, Supersports.com.vn có thể sử dụng Dữ Liệu Cá Nhân của bạn cho đồng thời một hoặc nhiều mục đích sau đây (“Mục Đích”):

3.1. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ

Supersports.com.vn có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để thực hiện cho mục đích vận hành cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho bạn, có thể bao gồm nhưng không giới hạn như: để hỗ trợ và thực hiện các hoạt động khác liên quan đến các sản phẩm/dịch vụ mà bạn yêu cầu; để thực hiện các dịch vụ và giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán, bao gồm kiểm tra giao dịch, xác minh và hủy bỏ; để xử lý các đơn đặt hàng, giao hàng, thu tiền - hoàn tiền và đổi trả; để cung cấp thông tin cập nhật và về việc giao sản phẩm; để xác minh thời gian bảo hành; để cung cấp các dịch vụ hậu mãi, bao gồm bảo trì, bảo dưỡng, vận chuyển …

3.2. Hợp tác với bên thứ ba

  • Supersports.com.vn có thể chuyển tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp dịch vụ giao vận).
  • Supersports.com.vn có thể chuyển tên, số điện thoại, email cho các đối tác thanh toán trực tuyến của chúng tôi (các cổng thanh toán trực tuyến đã được đăng ký với Nhà nước Việt Nam). Quý khách lưu ý chỉ đưa cho chúng tôi hoặc đối tác hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.

3.3. Tiếp thị và truyền thông

  • Với sự chấp thuận của bạn, Chúng tôi có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để thực hiện cho mục đích gửi đến bạn các thông tin ưu đãi, thông tin cập nhật về sản phẩm/dịch vụ, thông báo ra mắt các loại sản phẩm mới, chương trình bán hàng, chương trình khuyến mãi, quảng cáo, thông báo, tin tức, và bất kỳ hoạt động tiếp thị và truyền thông nào về các sản phẩm/dịch vụ từ chúng tôi. Thông tin chi tiết của các chương trình nêu trên bao gồm nội dung, phương thức, hình thức, tần suất giới thiệu sản phẩm/hàng hóa/dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể tại từng chương trình.
  • Chúng tôi có thể tiếp thị và truyền thông với bạn qua nhiều phương tiện khác nhau, nếu phù hợp, bao gồm trên website Supersports.com.vn của chúng tôi và/hoặc cuộc gọi, thư điện tử (email).

3.4. Đăng ký và xác thực

Chúng tôi có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để thực hiện cho mục đích đăng ký, xác minh hoặc xác thực danh tính của bạn khi chúng tôi cung cấp sản phẩm/dịch vụ đến bạn và/hoặc phục vụ cho các mục đích khác theo qui định pháp luật và theo Chính Sách này.

3.5. Quản lý mối quan hệ

Chúng tôi có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để phục vụ cho mục đích liên hệ, liên lạc, quản lý tệp khách hàng, xử lý các truy vấn thông tin, yêu cầu, phản hồi, khiếu nại theo yêu cầu của bạn liên quan đến các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

3.6. Phân tích dữ liệu

Chúng tôi có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để thực hiện cho mục đích giới thiệu các sản phẩm mà bạn có thể quan tâm, xác định sở thích của bạn và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn; để tìm hiểu thêm về bạn, các sản phẩm bạn nhận được cũng như các sản phẩm khác mà bạn có thể muốn nhận; để đo lường mức độ tương tác của bạn, thực hiện phân tích dữ liệu, lập hồ sơ dữ liệu, nghiên cứu thị trường, khảo sát, đánh giá hành vi, thống kê và phân khúc, xu hướng và mô hình tiêu dùng …

3.7. Cải thiện sản phẩm/dịch vụ

Chúng tôi có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để phục vụ cho mục đích khắc phục và chẩn đoán sự cố, lỗi, hư hỏng, khuyết điểm của sản phẩm cũng như cung cấp các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng; Để đánh giá, cải thiện và phát triển các sản phẩm dựa trên mức độ hài lòng và hành vi tiêu dùng của bạn; để đo lường mức độ hiệu quả các chiến dịch tiếp thị, truyền thông cũng như mô hình kinh doanh.

3.8. Để đáp ứng các chức năng trên trang trực tuyến (website Supersports.com.vn), ứng dụng di động và nền tảng mạng xã hội.

Chúng tôi có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để thực hiện cho mục đích quản lý, vận hành, theo dõi, giám sát và quản lý các website và nền tảng trực tuyến, đảm bảo rằng website hoạt động đúng cách, hiệu quả và an toàn; để tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm của bạn trên các website Supersports.com.vn của chúng tôi.

3.9. Quản lý công nghệ thông tin

Supersports.com.vn có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để thực hiện cho mục đích quản lý vận hành, cải tiến, phát triển hệ thống công nghệ thông tin có thể bao gồm như đảm bảo an ninh thông tin và bảo vệ dữ liệu, đảm bảo tính khả dụng, toàn vẹn và bảo mật của hệ thống, đảm bảo hiệu suất của hệ thống đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

3.10. Bảo vệ lợi ích chung

Supersports.com.vn có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để thực hiện cho mục đích bảo vệ tính bảo mật, tính toàn vẹn, an toàn của dữ liệu, hoạt động kinh doanh của chúng tôi; để thực hiện các quyền của chúng tôi hoặc bảo vệ lợi ích hợp pháp của chúng tôi khi cần thiết. Ví dụ như để giải quyết các khiếu nại, khiếu kiện, phát hiện, ngăn chặn và hành vi vi phạm pháp luật; để đảm bảo tuân thủ các điều khoản và điều kiện của chúng tôi theo Hợp Đồng và hoặc bất kì văn bản nào đối với bên thứ ba bất kỳ;

3.11. Quản trị rủi ro, phát hiện gian lận

Supersports.com.vn có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để thực hiện cho mục đích xác minh danh tính của bạn và tiến hành kiểm tra hoạt động tuân thủ của nhân viên và các bên liên quan đến Supersports.com.vn theo qui định của nội bộ của chúng tôi và/hoặc quy định pháp luật.

3.12. Tuân thủ các qui định pháp luật

Supersports.com.vn có thể Xử Lý Dữ Liệu của bạn để thực hiện cho mục đích tuân thủ các qui định pháp luật và yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam cũng như của nước ngoài – nơi chúng tôi đang hoạt động kinh doanh hợp pháp.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc chuyển Dữ Liệu Cá Nhân của bạn cho các bên thứ ba sau đây phù hợp với các Mục Đích trong Chính Sách này. Các bên thứ ba được đề cập dưới đây có thể tại lãnh thổ Việt Nam hoặc tại các khu vực ngoài lãnh thổ Việt Nam.

4.1. Nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể chia sẻ Dữ Liệu Cá Nhân của bạn với các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn như: internet, phần mềm, website và các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin nhà cung cấp dịch vụ thanh toán; nhà cung cấp tổ chức truyền thông – sự kiện; nhà cung cấp dịch vụ viễn thông; nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, và các nhà cung cấp hàng hóa/dịch vụ khác …

4.2. Các trang mạng (Website), nền tảng mạng xã hội

Chúng tôi có thể tùy chọn cung cấp cho bạn tính năng đăng nhập trên website Supersports.com.vn mà không cần nhập thông tin vào biểu mẫu.

4.3. Bên thứ ba theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc theo qui định của pháp luật

Chúng tôi cam kết bảo vệ Dữ Liệu Cá Nhân của bạn và chỉ tiết lộ hoặc chia sẻ khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc theo qui định của pháp luật. Trong trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ hợp tác với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc bên thứ ba khác để tuân thủ luật pháp, bảo vệ quyền lợi của chúng tôi và của chính bạn, nhằm ngăn chặn gian lận, bảo mật hoặc các vấn đề an toàn thông tin.

Dữ Liệu Cá Nhân của bạn có thể được chúng tôi chuyển từ Việt Nam (“Quốc Gia Sở Tại”) đến một vị trí, thành phố, quốc gia khác ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam (“Quốc Gia Thay Thế”). Khi chúng tôi chuyển Dữ Liệu Cá Nhân của bạn từ Quốc Gia Sở Tại đến Quốc Gia Thay Thế, chúng tôi sẽ tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và quy định liên quan đến Dữ Liệu Cá Nhân của bạn, bao gồm có cơ sở hợp pháp để chuyển Dữ Liệu Cá Nhân và áp dụng các biện pháp bảo vệ phù hợp để đảm bảo đầy đủ mức độ bảo vệ Dữ Liệu Cá Nhân.


Cơ sở hợp pháp để chúng tôi thực hiện chuyển Dữ Liệu Cá Nhân quy định tại điều này sẽ là sự đồng ý bạn đối với Chính Sách và những biện pháp bảo vệ theo qui định pháp luật.

  • Chúng tôi chỉ lưu trữ và xử lý Dữ Liệu Cá Nhân của bạn trong khoảng thời gian mà chúng tôi cần đến thông tin đó để phục vụ cho các Mục Đích tại Chính Sách đối với bạn hoặc để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi. Dữ Liệu Cá Nhân của bạn được bắt đầu xử lý từ thời điểm chúng tôi tiếp cận được Dữ Liệu Cá Nhân của bạn.
  • Chúng tôi sẽ ngừng việc lưu trữ Dữ Liệu Cá Nhân của bạn bằng cách hủy bỏ Dữ Liệu Cá Nhân đó một cách an toàn phù hợp với qui định pháp luật và Chính Sách ngay khi (i) có lý do hợp lý để cho rằng việc lưu trữ đó không còn phục vụ cho các Mục Đích mà Dữ Liệu Cá Nhân được thu thập và không còn cần thiết cho bất kỳ Mục Đích pháp lý hoặc kinh doanh nào và/hoặc (ii) thời hạn lưu trữ thông tin chấm dứt theo quy định pháp luật và/hoặc (iii) có yêu cầu từ bạn về việc hủy bỏ Dữ Liệu Cá Nhân, phản đối, hạn chế Xử Lý Dữ Liệu hoặc rút lại sự đồng ý về việc cho phép Xử Lý Dữ Liệu của bạn.
  • Không mâu thuẫn với qui định trên, chúng tôi có thể giữ lại một số Dữ Liệu Cá Nhân của bạn để thực hiện các quyền của mình hoặc tuân thủ qui định tại Chính Sách hoặc tuân thủ các qui định pháp luật.

7.1. Quyền được biết

Bạn có quyền được biết rõ ràng, minh bạch, đầy đủ về cách thức chúng tôi Xử Lý Dữ Liệu của bạn và bao gồm thông tin bạn có các quyền và nghĩa vụ gì đối với Dữ Liệu Cá Nhân khi được chúng tôi Xử Lý Dữ Liệu, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

7.2. Quyền đồng ý và rút lại sự đồng ý

  • Bạn có quyền đồng ý cho phép chúng tôi Xử Lý Dữ Liệu của mình theo Chính Sách này (cụ thể là chúng tôi dựa vào sự đồng ý để làm cơ sở pháp lý cho việc Xử Lý Dữ Liệu).
  • Bạn có quyền rút lại sự đồng ý của mình, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác, vào bất kỳ thời điểm nào bằng việc thông báo cho chúng tôi biết về việc này (mặc dù nếu bạn rút lại sự đồng ý của mình, việc đó không có nghĩa là Xử Lý Dữ Liệu đối với Dữ Liệu Cá Nhân của bạn khi đã có sự đồng ý của bạn tính đến thời điểm đó là bất hợp pháp).

7.3. Quyền truy cập và sửa đổi

  • Bạn có quyền truy cập để xem, chỉnh sửa hoặc yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa bất kỳ Dữ Liệu Cá Nhân nào về bạn mà chúng tôi đang xử lý , trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các vấn đề phát sinh trong trường hợp Dữ Liệu Cá Nhân do bạn cung cấp (i) giả mạo/không chính xác (một phần hoặc toàn bộ thông tin) hoặc (ii) gây hiểu nhầm hoặc (iii) không đầy đủ/ không hoàn chỉnh/ không liên quan hoặc (iv) không cập nhật cho chúng tôi về bất kỳ thay đổi nào đối với Dữ Liệu Cá Nhân của bạn như thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi và/hoặc các trường hợp khác theo qui định pháp luật.

7.4. Quyền xóa dữ liệu

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi xóa một phần hoặc toàn bộ Dữ Liệu Cá Nhân của mình, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Xin lưu ý rằng đây không phải là một yêu cầu tuyệt đối trong mọi trường hợp, vì chúng tôi có thể có các căn cứ pháp lý để giữ lại thông tin cá nhân của bạn phục vụ cho Mục Đích tuân thủ các qui định của pháp luật và/hoặc yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

7.5. Quyền hạn chế Xử Lý Dữ Liệu

Bạn có quyền yêu cầu giới hạn việc chúng tôi Xử Lý Dữ Liệu đối với Dữ Liệu Cá Nhân của bạn, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Quyền này có nghĩa là phạm vi chúng tôi Xử Lý Dữ Liệu đối với Dữ Liệu Cá Nhân của bạn sẽ bị hạn chế, do đó, chúng tôi có thể lưu trữ thông tin nhưng không được sử dụng tiếp thông tin hoặc xử lý tiếp thông tin.

7.6. Quyền được cung cấp dữ liệu

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp một bản sao Dữ Liệu Cá Nhân về bạn mà chúng tôi đang có.

7.7. Quyền phản đối Xử Lý Dữ Liệu

Bạn có quyền phản đối Xử Lý Dữ Liệu của mình nhằm ngăn chặn hoặc hạn chế tiết lộ Dữ Liệu Cá Nhân hoặc sử dụng cho Mục Đích quảng cáo, tiếp thị, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

7.8. Quyền khiếu nại

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website Supersports.com.vn theo thông tin liên hệ ở mục số 12. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Supersports sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng kiểm tra và bảo mật lại thông tin.

7.9. Quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại

Bạn có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật khi có căn cứ cho rằng chúng tôi vi phạm quy định bảo vệ Dữ Liệu Cá Nhân của mình, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác hoặc luật có quy định khác.

7.10. Quyền tự bảo vệ

  • Bạn có quyền tự bảo vệ theo quy định của Bộ luật Dân sự và pháp luật hiện hành, hoặc yêu cầu cơ quan, tổ chức có thẩm quyền thực hiện các phương thức bảo vệ quyền dân sự của bạn theo quy định của Bộ luật Dân sự.
  • Chúng tôi luôn cố gắng xử lý các yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng, công bằng và minh bạch. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối các yêu cầu không có căn cứ, trùng lặp hoặc vi phạm quyền và lợi ích hợp pháp của chúng tôi hoặc của bên thứ ba bất kì hoặc nằm ngoài thẩm quyền/phạm vi xử lý dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về lý do từ chối và cách khắc phục nếu có thể.
  • Bạn có thể thực hiện các quyền này bằng cách gửi e-mail (thư điện tử) cho chúng tôi tại phần “Liên Hệ Với Chúng Tôi” và đính kèm hồ sơ có liên quan (khi chúng tôi yêu cầu và/hoặc qui định pháp luật cho phép). Nếu yêu cầu được đưa ra bởi một người khác không phải bạn nhưng người này không cung cấp được bằng chứng chứng minh yêu cầu đó được thực hiện thay mặt bạn một cách hợp pháp và có sự đồng ý hợp lệ của bạn, thì yêu cầu đó sẽ bị từ chối.
  • Vì quyền riêng tư và bảo mật thông tin của riêng bạn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính trước khi đáp ứng yêu thực hiện các quyền nêu tại Điều 7 của Chính Sách này từ bạn.

7.11. Nghĩa vụ của khách hàng

  • Cung cấp đầy đủ, chính xác Dữ Liệu Cá Nhân khi bạn đồng ý cho chúng tôi Xử Lý Dữ Liệu;
  • Tôn trọng, bảo vệ Dữ Liệu Cá Nhân của người khác;
  • Tuân thủ các yêu cầu và nghĩa vụ pháp lý khác đối với chủ thể dữ liệu theo quy định của pháp luật.

7.12. Lưu ý về hậu quả, thiệt hại không mong muốn có khả năng xảy ra

  • Nếu bạn thực hiện một hoặc đồng thời các quyền của mình thì chúng tôi (i) có khả năng không thể thực hiện các hành động cần thiết để đạt được Mục Đích xử lý được mô tả tại Chính Sách đối với bạn; và/hoặc (ii) không thể thực hiện, ký kết được hợp đồng mà chúng tôi đã hoặc đang cố gắng ký kết với bạn; và/hoặc (iii) không thể cung cấp cho bạn các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.
  • Việc bạn thực hiện các quyền của mình và các hệ quả không mong muốn này sẽ được xem là sự chấm dứt từ phía bạn cho bất kỳ mối quan hệ nào mà bạn có với chúng tôi, và/hoặc vi phạm nghĩa vụ, các cam kết theo hợp đồng. Để làm rõ, chúng tôi bảo lưu một cách rõ ràng các quyền và biện pháp khắc phục hợp pháp của mình trong những trường hợp đó và đồng thời sẽ không chịu trách nhiệm đối với bạn cho bất kỳ tổn thất, thiệt hại, khiếu nại, khiếu kiện nào phát sinh từ việc bạn thực hiện quyền của mình như nêu trên.

Chúng tôi đã và đang áp dụng nhiều biện pháp về mặt kỹ thuật và tổ chức để bảo vệ và bảo mật Dữ Liệu Cá Nhân của bạn, chẳng hạn như:

  • Thông tin cá nhân của thành viên trên Supersports.com.vn được Supersports cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Supersports. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác;
  • Thực hiện các chính sách, quy tắc về bảo mật thông tin cùng các biện pháp kỹ thuật nhằm bảo vệ Dữ Liệu Cá Nhân và tuân thủ các yêu cầu theo qui định pháp luật;
  • Kiểm tra an ninh mạng đối với hệ thống và phương tiện, thiết bị phục vụ xử lý Dữ Liệu Cá Nhân trước khi xử lý, xóa không thể khôi phục được hoặc hủy các thiết bị chứa Dữ Liệu Cá Nhân;
  • Chúng tôi tiến hành đào tạo và yêu cầu nhân viên là người truy cập dữ liệu cá nhân của quý khách hàng phải tuân thủ các tiêu chuẩn của chúng tôi về bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu;
  • Chúng tôi cũng yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi, hoặc các bên thứ ba khác mà chúng tôi hợp tác và được chúng tôi tiết lộ dữ liệu cá nhân của quý khách hàng phải thực hiện các tiêu chuẩn và biện pháp tương tự về bảo mật, quyền riêng tư và an ninh dữ liệu khi họ Xử Lý Dữ Liệu của bạn.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Supersports sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  • Trẻ em là người dưới 16 tuổi theo pháp luật hiện hành tại Việt Nam, và định nghĩa về độ tuổi này có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào quy định của pháp luật tại từng thời điểm.
  • Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn áp dụng các biện pháp bảo vệ bổ sung, phù hợp để góp phần đảm bảo an toàn cho Dữ Liệu Cá Nhân của trẻ em trên nguyên tắc bảo vệ các quyền và vì lợi ích tốt nhất của trẻ em.
  • Trước khi Xử Lý Dữ Liệu của trẻ em, chúng tôi cần có sự đồng ý của trẻ em trong trường hợp trẻ em đó từ đủ 07 tuổi trở lên, và có sự đồng ý của cha, mẹ, hoặc người giám hộ hợp pháp theo quy định pháp luật.
  • Chúng tôi sẽ thực hiện biện pháp cần thiết, theo yêu cầu của luật, nhằm xác minh độ tuổi trước khi Xử Lý Dữ Liệu của trẻ em. Bạn cần hiểu rằng, nếu bạn cung cấp cho chúng tôi Dữ Liệu Cá Nhân về trẻ em, bạn phải chứng minh được bạn là cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ em hoặc có sự đồng ý và ủy quyền của cha, mẹ, người giám hộ hợp pháp của trẻ em trước khi cung cấp.
  • Chúng tôi sẽ ngừng Xử Lý Dữ Liệu và có thể xóa hoặc hủy Dữ Liệu Cá Nhân của trẻ em trong các trường hợp cần thiết nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của trẻ em phù hợp với qui định pháp luật cũng như phù hợp với tiêu chí hoạt động kinh doanh của chúng tôi, ví dụ như (i) khi trẻ em hoặc cha, mẹ hoặc người giám hộ của trẻ em rút lại sự đồng ý cho phép Xử Lý Dữ Liệu của trẻ em hay (ii) theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Trong trường hợp Dữ Liệu Cá Nhân của trẻ em được tiết lộ cho chúng tôi bởi bạn vi phạm các qui định trên mà chúng tôi không thể biết và/hoặc không xác minh được tại thời điểm bạn cung cấp, bạn theo đây đồng ý việc Xử Lý Dữ Liệu của trẻ em và chấp nhận, đồng ý chịu sự ràng buộc của Chính Sách này và tự chịu trách nhiệm về mọi vấn đề phát sinh liên quan tới Dữ Liệu Cá Nhân của trẻ em đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc sử dụng trái phép các sản phẩm/dịch vụ nào (do chúng tôi cung cấp) bởi bạn và những người có liên quan khi vi phạm qui định tại Chính Sách này.
  • Cookie là một file văn bản được đặt trên đĩa cứng của quý khách bởi một máy chủ của trang web. Cookie không được dùng để chạy chương trình hay đưa virus vào máy tính của quý khách. Cookie được chỉ định vào máy tính của quý khách và chỉ có thể được đọc bởi một máy chủ trang web trên miền được đưa ra cookie cho quý khách.
  • Chúng tôi dùng "cookie" để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của quý khách khi truy cập trang web Supersports.com.vn mà không cần đăng ký lại thông tin sẵn có.
  • Quý khách có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những browser tự động chấp nhận cookie, nhưng quý khách có thể thay đổi những cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu quý khách thích. Tuy nhiên, nếu quý khách chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng không tốt đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại trang web/app.
  • Chúng tôi có thể xem xét, sửa đổi hoặc cập nhật tự động Chính Sách này trên các website Supersports.com.vn của chúng tôi theo quyết định riêng của mình vào từng thời điểm, để đảm bảo rằng việc cập nhật phù hợp với hoạt động kinh doanh của chúng tôi cũng như tuân thủ những thay đổi của qui định pháp luật. Nếu các thay đổi đó có tính chất đáng kể, chúng tôi sẽ cung cấp một thông báo dễ nhận thấy hơn (bằng một thông báo chung được công bố trên website Supersports.com.vn hoặc đến địa chỉ thư điện tử (email) do bạn cung cấp).
  • Bạn đồng ý rằng bạn có trách nhiệm xem lại Chính Sách này thường xuyên để biết thông tin mới nhất về việc chúng tôi Xử Lý Dữ Liệu của bạn và do đó, việc bạn tiếp tục sử dụng website Supersports.com.vn hoặc sử dụng các sản/phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp sau bất kỳ sửa đổi nào đối với Chính Sách này sẽ cấu thành sự đồng ý của bạn đối với Chính Sách này và tất cả các sửa đổi (nếu có) và việc Xử Lý Dữ Liệu của bạn theo Chính Sách này và tất cả các sửa đổi (nếu có).

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại hoặc phản hồi nào về cách thức chúng tôi Xử Lý Dữ Liệu của bạn hoặc bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào như được đề cập trong Chính Sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây:

Bộ Phận Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân
  • Địa chỉ gửi thư: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Địa chỉ email: CRV.dpo@vn.centralretail.com

SỰ ĐỒNG Ý

  • Vui lòng đọc kỹ chính sách này và đảm bảo rằng bạn đã đọc, hiểu toàn bộ nội dung của Chính Sách và đồng ý, cho phép chúng tôi Xử Lý Dữ Liệu của Bạn theo quy định tại Chính Sách này.
  • Nếu Bạn không đồng ý bất kì nội dung nào trong Chính Sách, vui lòng không tiếp tục truy cập website hoặc cung cấp/gửi Dữ Liệu Cá Nhân cho Chúng Tôi. Bạn có quyền gửi các phản hồi, khiếu nại, thắc mắc của mình tại phần “LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI” để được giải đáp.

Supersports Vietnam