Thông báo: Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tái diễn ra phức tạp, Supersports xin phép cập nhật danh sách các khu vực sau đang tạm ngưng giao nhận:

  • Tỉnh Hưng Yên: thôn Hoàng Xá, xã Tiên Tiến - Huyện Phù Cừ, Tổ dân phố Nguyễn Xá, phường Nhân Hoà - Thị xã Mỹ Hào, Thôn Tử Lý, Xã Đông Ninh - Huyện Khoái Châu. 
  • Tỉnh Bắc Ninh: Toàn bộ tỉnh trừ Thành phố Bắc Ninh.
  • Tỉnh Bắc Giang: Toàn bộ tỉnh trừ Thành phố Bắc Giang.
  • Tỉnh Nam Định: Xã Yên Cường và Xã Yên Thắng - Huyện Ý Yên, Phường Tây Kênh - Huyện Trực Ninh.
  • Tỉnh Thái Nguyên: Xã Dương Thành - Huyện Phú Bình.
  • Tỉnh Lạng Sơn: Huyện Hữu Lũng

* Các tỉnh Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Yên Bái, Hoà Bình, Quảng Ngãi, Hà Nội, Bắc Giang, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam đang áp dụng giãn cách xã hội dẫn đến thời gian giao hàng sẽ kéo dài hơn 1-4 ngày.

Với các địa phương đang có dịch khác danh sách trên, thời gian giao nhận hàng có thể sẽ kéo dài hơn tùy tình hình thực tế. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức chuyển giao đơn hàng đến quý khách trong thời gian sớm nhất ngay khi điều kiện cho phép.
Xin cám ơn sự thông cảm từ quý khách.

 

I. QUY ĐỊNH PHẠM VI GIAO HÀNG

Supersports phục vụ giao hàng cho Khách hàng trên toàn quốc, ngoại trừ một số khu vực sau:

Tỉnh Quận/Huyện
Bà Rịa - Vũng Tàu Huyện Côn Đảo
Bình Thuận Huyện Phú Qúy
Cà Mau Huyện Ngọc Hiền
Đà Nẵng Huyện Hoàng Sa
Hải Phòng Huyện Bạch Long Vĩ
Khánh Hòa Huyện Trường Sa
Kiên Giang Huyện Kiên Hải
Quảng Nam Huyện Đông Giang
Quảng Nam Huyện Tây Giang
Quảng Ninh Huyện Cô Tô
Quảng Ninh Huyện Hải Hà
Quảng Ninh Huyện Vân Đồn
Quảng Trị Huyện Cồn Cô

 

II. QUY ĐỊNH KIỂM TRA HÀNG HÓA KHI GIAO NHẬN

Nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng khi mua sắm tại Supersports, chúng tôi có chính sách đồng kiểm khi nhận hàng như sau:

- Quý khách được quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở niêm phong thùng hàng của Supersports để kiểm tra số lượng, màu sắc, chủng loại, kích cỡ, ngoại quan của các sản phẩm đã mua trước khi nhận. (Lưu ý: Việc đồng kiểm chỉ áp dụng kiểm tra ngoại quan, không áp dụng cho việc dùng thử sản phẩm và kiểm tra sâu chi tiết lỗi của sản phẩm).

- Trường hợp Quý khách không ưng ý với sản phẩm và đơn hàng có hình thức thanh toán COD, Quý khách có thể gửi lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng mà không mất bất cứ chi phí nào.

- Trường hợp Quý khách không ưng ý sản phẩm nhưng đã thanh toán online, Quý khách có thể gửi lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng đồng thời Quý khách vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ về vấn đề hoàn tiền mà không mất bất cứ chi phí nào.

-  Trường hợp nhân viên giao hàng từ chối cho Quý khách kiểm tra hàng, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng, sau đó liên hệ đến phòng CSKH để Supersports yêu cầu nhân viên phải giao hàng lại cho Quý khách và phải cho Quý khách kiểm tra hàng. Hoặc Quý khách có thể gọi ngay lên phòng CSKH để được hỗ trợ ngay lập tức.

- Trường hợp Quý khách hài lòng với tình trạng sản phẩm được giao và đồng ý mua sản phẩm, Quý khách vui lòng ký vào biên bản đồng kiểm. Bằng việc ký vào biên bản đồng kiểm xác nhận hài lòng với tình trạng sản phẩm được giao, Quý khách xác nhận đã hoàn thành việc đồng kiểm và hoàn tất mua hàng.  

- Các sản phẩm nằm trong chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá, quà tặng… không áp dụng đổi/trả, vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi nhận hàng. Supersports sẽ không áp dụng đổi/ trả với các đơn hàng đã được xác nhận đồng kiểm bởi Quý khách.  

III. QUY ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian phục vụ giao hàng:

Phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ Chủ nhật và ngày Lễ, Tết).

Khu vực Giao hàng tiêu chuẩn
Nội thành (HCM) 1-2 ngày làm việc 
Nội vùng 1-3 ngày làm việc
Liên vùng (giữa 3 thành phố HCM, Hà Nội và Đà Nẵng) 3-5 ngày làm việc
Liên vùng (từ 3 thành phố lớn HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến các thành phố khác thuộc vùng khác) 5-7 ngày làm việc

 

 (**) Chi tiết phân nội thành, ngoại thành: tùy vào từng nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ có cách thức phân nội thành, ngoại thành khác nhau.

Tại Hà Nội:

- Khu vực nội thành: quận Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai

- Khu vực ngoại thành: Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Ứng Hòa, Quận Hà Đông, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Thị Xã Sơn Tây

 

Tại Tp. Hồ Chí Minh:

- Khu vực nội thành: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

- Khu vực ngoại thành: quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Tại các tỉnh, thành phố khác: tùy theo phạm vi phục vụ của đơn vị giao nhận.

 

IV. QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG

- Phí giao hàng của đơn hàng được tính dựa theo khoảng cách giữa cửa hàng cung cấp với địa chỉ giao hàng cùng với trọng lượng của sản phẩm.

- Phí giao hàng của từng sản phẩm được thể hiện rõ ngay tại trang sản phẩm sau khi khách hàng nhập địa chỉ giao hàng.

Back to Top

Giỏ hàng

Tổng số 0₫

More Details